Carcovers168 เราผลิตและจำหน่ายผ้าคลุมรถชนิดพิเศษ ผ้าคลุมรถยนต์ รถกระบะ รถตู้ ผ้าคลุมเฟอร์นิเจอร์ ผ้าคลุมเรือ ผ้าคลุมรถกอล์ฟ และ งานเปิดตัวสินค้าและรถยนต์ ฯลฯ

เน้นงานคุณภาพ ตัดเย็บเข้ารูป มีรับประกันสินค้าหลังการขาย เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านที่รักรถ เรามีประสบการณ์ในการตัดเย็บ แบบเข้ารูป (ไม่ใช่งานฟรีไซส์) เราจึงมั่นใจในคุณภาพสินค้าของเรา และเราได้ใช้วัสดุอย่างดีที่สุดในการตัดเย็บให้ทุกท่าน และมีความทนทานสูงในทุกสภาวะ

ผลงานผ้าคลุมของเรา

คำถามที่พบบ่อย

ผ้าไทเวค ดูปองค์ 2 ชั้น กับผ้าไวนิลการ์ด 2 ชั้น แตกต่างกันอย่างไร ?

ตอบ: ความทนทาน การป้องกันใกล้เคียงกัน แต่ถ้าเปรียบเทียบ คลุมรถไว้กลางแจ้ง ใช้ผ้า 2 ชนิด เปิดรถออกมาผ้าดูปองท์ จะมีความร้อนภายในรถน้อยกว่า และความนุ่มของซับในที่สูงกว่า

🎯 ผ้าชนิดที่ 1 Tyvek Dupont (ดูปองท์) เป็นวัสดุจากต่างประเทศ น้ำหนักเบากว่า เป็น 2 ชั้นแบบแยกออกจากกันได้จะมีอากาศอยู่ระหว่างชั้นด้านใน

🎯 ผ้าชนิดที่ 2 Vynil Guard (ไวนิล) เป็นผ้า 2 ชั้นแบบอัดติดกันเหมือนผ้า 2 หน้า ด้านบนเป็นไวนิลด้านล่างเป็นซับในใยสังเคราะห์สปันบอนด์ ช่วยกันรอยขีดข่วน

จอดรถกลางแจ้ง ควรใช้ผ้าคลุมรถแบบไหน ?

ตอบ: แนะนำ เนื้อผ้าไทเวค ดูปองค์ (TYVEK DUPONT) และเนื้อผ้า ไวนิลการ์ด (VYNIL GUARD) เนื่องจากสามารถกันน้ำกันแดดได้ 100 % และมีซับในป้องกันรอยขีดข่วน

ราคาสินค้าเท่าไหร่?

ตอบ: เนื่องจากเนื้อผ้ามีความแตกต่าง อีกทั้งยังแตกต่างในเรื่องของขนาด-ไซต์ ราคาจึงมีความแตกต่างกันออกไป หากต้องการทราบราคาโดยประมาณ สามารถสอบถามทางร้านได้เลย ปรึกษารายละเอียด ฟรี!

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. แจ้งรุ่นรถ (ปี รายละเอียดของรถ เช่น เสาอากาศ คลีบฉลาม สปอยเลอร์ สเกิตร์) เนื้อผ้า ชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ * สั่งผลิตสินค้า 1 วัน ได้รับของวันถัดไปเลยค่ะ *

2. ลูกค้าอยู่กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ส่งสินค้าโดยเมสเซ็นเจอร์ ชำระเงินปลายทาง รอรับของหน้าบ้านได้เลยค่ะ

3. ลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด ส่งของโดยเคอร์รี่ (Kerry Express) มี 2 ช่องทาง โอนเงิน และเก็บเงินปลายทาง

ต้องการใบเสนอราคาด้วยทำไงดี?

สามารถทำใบเสนอราคาในนามบริษัท ให้ได้ โดยติดต่อ ทาง

E-mail : chotimanit33@gmail.com

ติดตามสถานะการจัดส่งได้ที่ไหน?

สามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้ที่เว็บไซต์ของ Kerry Express

โดยเข้าไปที่ลิงก์นี้: Track & Trace - Kerry Express Thailand

รับประกัน 6 เดือน นับจากวันที่ซื้อ

กำหนดระยะเวลาการรับประกัน 6 เดือน นับจากวันที่ซื้อ (โปรดเก็บบิลใบเสร็จไว้เพื่อเป็นหลักฐานการซื้อ)

การรับประกันที่ครอบคลุม

การรับประกันครอบคลุมถึง ความเสียหาย ชำรุด อันเนื่องจากการผลิต และคุณภาพของสินค้าต้องไม่เสื่อมคุณภาพก่อนกำหนด รวมถึงตะเข็บต้องไม่ขาดหรือเปื่อย ยางยืดต้องไม่หลุดชำรุด

การใช้งานที่ผิดวิธี ไม่อยู่ในการรับประกัน

การรับประกันไม่ครอบคลุมถึงความเสียหาย ชำรุด อันเนื่องมาจาก การใช้งานที่ผิดวิธี เช่น อุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ หรือความประมาทเลินเล่อของผู้ใช้ แต่ทางร้านยินดีซ่อมแซมให้โดยคิดค่าอัตราบริการที่ต่ำ และส่งคืนให้เรียบร้อย ในกรณีฝนตกหนักต่อเนื่อง อาจมีน้ำซึมเข้าตามตะเข็บรอยเย็บ หูกระจกซึ่งเป็นปกติของผ้าคลุมรถทั่วไป